Khám phá Poker: Hướng dẫn chơi Poker cho người mới

Trước khi đi sâu vào cách hướng dẫn chơi poker, tân binh cần biết các quy tắc poker bản. Đối với nhiều người, các quy tắc của Poker rất đơn giản. Dựa trên kinh nghiệm hỗ trợ, chuyên gia B52 club poker sẽ cập nhật chi tiết nhất để bạn có kiến thức cơ bản. 

Đánh bài Poker là gì 

Trước khi xem cách hướng dẫn chơi Poker tân binh cần biết khái niệm về poker là game chơi như thế nào. Những người mới bắt đầu nhiều câu hỏi về trò chơi poker liệu hợp pháp hay không. Poker là trò chơi sử dụng bộ bài tiêu chuẩn gồm 52 bài.

Đầu tiên, mỗi người chơi tham gia được xử lần lượt tiết lộ vào cuối trò chơi. Trò chơi Poker yêu cầu bạn phải trải qua nhiều vòng đặt cược khác nhau. Mọi thứ đều tuân theo luật chơi người mới chơi cần nhớ. Nhiệm vụ của người chơi chọn chiến lược phù hợp nhất với tình huống. Trong vòng cuối cùng, tất cả người chơi sẽ đối đầu với nhau so sánh kết quả cuối cùng của họ. Kết hợp bộ bài thẻ của bạn để xác định người chiến thắng cuối cùng.

luật chơi poker

Hướng dẫn chơi Poker- luật chơi game cần nhớ 

Pre-flop round vòng đặt cược đầu tiên

cách chơi poker

Hai người chơi phải đặt tiền trước khi chia bài. được gọi tiền bởi người chơi phải đặt tiền vào tiền cược, mặc game thủ chưa nhìn thấy bất cứ lá bài nào. Một người chơi trả số tiền X (theo bảng). được gọi nhỏ. Người tiếp theo trả gấp đôi (gấp đôi người đầu tiên), được gọi lớn.

Thanh toán này được thực hiện tuần tự. Dealer là người chia bài được sử dụng để xác định điều này. Trong mỗi vòng, người chia bài di chuyển theo chiều kim đồng hồ hai người ngồi bên trái người chia bài lần lượt trả SB BB. Sau khi gửi tiền, mỗi người chơi nhận được hai thẻ. Quy tắc hướng dẫn chơi Poker chia bài đầu tiên theo chiều kim đồng hồ từ SB đến BB.

Big Blind- Vòng đặt cược thứ 2

Người đầu tiên hành động trong vòng đặt cược trước khi lật người ngồi bên trái của người lớn. Vị trí này còn được gọi UTG. Giao dịch tiếp tục theo chiều kim đồng hồ. Vòng hành động kết thúc khi tất cả người chơi hành động không ai tăng bài. Trong các vòng sau flop, turn, river showdown, người chơi đầu tiên Small Blind người tiếp theo Big Blind.

  • Thứ tự Fold: Bạn thể hủy bỏ ngay lập tức với thứ tự này. Nếu ai đó bet hoặc raise trước bạn, bạn thể fold. Tân binh thể bỏ bài ngay cả khi không ai đặt cược trước. Tuy nhiên, thay bỏ bài, bạn nên kiểm tra khi không ai đặt cược.
  • Thứ tự Bet: Bạn đặt một số tiền nhất định trong ván chơi. Một hành động cược cho phép bạn giành được nhiều chip hơn khi bài của bạn mạnh buộc đối thủ của bạn phải bỏ bài khi bài của bạn yếu. Bạn thể đặt cược tất cả số chip của mình hoặc đặt cược lớn. Mọi game thủ thường chơi các trò chơi poker không giới hạn. Vì vậy, bạn thể đặt cược bao nhiêu tùy ý thích.
  • Thứ tự Raise: Nếu một người chơi đã đặt cược trước bạn, bạn quyền tố. Thêm nhiều tiền vào ván chơi nhiều hơn trước. Thông thường mức tăng tối thiểu phải gấp đôi lần đặt cược trước đó. Một số địa điểm mức tăng tối thiểu, thể gấp 1,5 lần lần đặt cược cuối cùng của bạn.
  • Thứ tự Call: Khi ai đó bet hoặc raise trước mặt bạn. Bạn thể theo dõi theo số lượng chip xử lý. Đây cách bạn lại trong trò chơi. Bỏ bài sẽ nhanh chóng đưa bạn khỏi bàn.
  • Thứ tự Check: Nếu không ai bet hoặc raise trước bạn, bạn quyền check. Bạn cũng thể lại trò chơi tiếp tục chuyển quyền giao dịch cho người khác. Hãy luôn nhớ kiểm tra, ngay cả khi bạn biết mình thua tới 96,69%. Nói một cách đơn giản, các hành động kiểm tra tương đương khi được gọi mức 0. 2 Hành động check hay call tương đương về thuyết thực tế. Chỉ thể thực hiện một hành động kiểm tra hoặc gọi cho mỗi tình huống chơi khác nhau. 

Vòng Flop 3 bài chung đầu tiên

cách chơi bài poker

Sau vòng đặt cược đầu tiên trước khi thất bại. Người chia bài đặt ba quân bài ngửa trên bàn để mọi người nhìn thấy. Ba lá bài này thuộc về tất cả người chơi khác. Ba bài này, cộng với hai bài từ tay người chơi, tạo thành một bộ bài năm lá. do này, còn được gọi bộ bài cộng đồng. Đây nơi bắt đầu vòng đặt cược thứ hai. Bạn thể tiếp tục đổ thêm tiền vào pot. Sau khi đặt cược thứ hai kết thúc, hãy tiến hành giao dịch thứ ba. Hãy chuyển sang vòng tiếp theo của hướng dẫn chơi poker.

Turn Round vòng chơi thứ 4

Bạn vẫn sẽ nhận được thẻ cộng đồng thứ của mình. Người chơi kết hợp 2 bài trên tay 4 bài chung để tạo thành bộ 5 bài mạnh nhất. vậy, tại thời điểm này,  chọn bộ bài 5 mạnh nhất trong tay của bạn luôn nhớ bỏ đi những quân bài không cần thiết.

Bí quyết chơi Poker cho người chơi mới 

Lời khuyên từ chuyên gia giàu kinh nghiệm 

Lời kết 

Bài viết này B52 game cũng đã chia sẻ hướng dẫn chơi Poker chi tiết với các vòng chơi cơ bản nhất. Thông tin này sẽ hữu ích đối với người chơi mới tham gia. Chúc cược thủ có được sự lựa chọn và đặt cược đúng đắn nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0
0
0
0