Rút Tiền B52 Club

Rút tiền B52 sẽ trở nên đơn giản hơn nếu bạn làm theo hướng dẫn và tuân theo những lưu ý quan trọng. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu đến người chơi 2 phương thức thực hiện giao dịch rút tiền nhanh chóng nhất tại cổng game này.

Hướng dẫn rút tiền B52 Club

Hiện tại, cổng game B52 Club cung cấp hai hình thức rút tiền chính là ngân hàng và thẻ cào. Người chơi lưu ý nếu xuất hiện các hình thức khác chứng tỏ sân chơi bạn đang tham gia không phải B52.

Rút tiền thông qua ngân hàng

Rút tiền B52 thông qua ngân hàng

Với phương thức ngân hàng, B52 đã liên kết với những ngân hàng uy tín nhất Việt Nam hiện nay. Thực hiện đúng 3 bước hướng dẫn dưới đây nếu muốn rút tiền B52 nhanh chóng về tài khoản ngân hàng của mình:

 1. Truy cập trang chủ chính thức của cổng game B52, đăng nhập tài khoản của bạn và chọn mục Rút tiền trên thanh công cụ chính, rồi chọn phương thức Ngân hàng.
 1. Chọn ngân hàng mà bạn có tài khoản hoặc muốn rút tiền về, rồi nhập chính xác thông tin hiện ở biểu mẫu của hệ thống gồm có Tên tài khoản, số tài khoản, số tiền muốn rút (VNĐ).
 1. Kiểm tra kỹ lưỡng những thông tin vừa nhập, đảm bảo chính xác rồi mới chọn Rút tiền. Hệ thống sẽ xác nhận và xử lý thông tin giao dịch cho bạn chỉ trong vài phút.

Rút tiền ngân hàng với B52 đồng nghĩa với việc bạn đang giao dịch với một website uy tín, chất lượng. Việc liên kết với các ngân hàng hàng đầu đảm bảo quá trình rút gửi được diễn ra nhanh chóng, an toàn.

Các ngân hàng mà B52 đang hợp tác gồm: ACB, Vietinbank, BIDV, Vietcombank, Techcombank, DongA và Sacombank.

Ưu điểm

 • Tiện lợi, nhanh chóng. Chỉ cần có tài khoản ngân hàng đã đăng ký, bạn có thể rút tiền mọi lúc mọi nơi.
 • An toàn bảo mật. Thông tin tài khoản được bảo vệ tuyệt đối.
 • Phí rút tiền 0 đồng. Hoàn toàn miễn phí.

Hạn chế

 • Cần chờ xét duyệt. Quá trình rút tiền sẽ phải chờ website xét duyệt ít phút.
 • Cần có tài khoản ngân hàng.

Rút tiền thông qua thẻ cào điện thoại

Rút tiền B52 thông qua thẻ cào điện thoại

Rút tiền qua thẻ cào điện thoại là phương thức truyền thống vẫn được một bộ phận người chơi sử dụng. So với phương thức ngân hàng thì chuyển tiền bằng thẻ cào nhanh chóng hơn. Nếu chọn cách thức thẻ cào, bạn cần lưu ý thực hiện theo các bước hướng dẫn dưới đây:

 1. Truy cập link vào trang chủ B52, đăng nhập tài khoản của bạn và chọn mục Rút tiền trên thanh công cụ chính, rồi chọn phương thức Thẻ cào.
 1. Chọn nhà mạng mà bạn muốn xuất thẻ cào gồm có Vinafone, Mobifone và Viettel, tiếp đó chọn mệnh giá mong muốn rồi chọn Rút thẻ sau khi đã kiểm tra lại thông tin.

Như vậy, chỉ cần thực hiện đủ 3 bước đơn giản trên, bạn đã có thể rút tiền thành công từ B52 về thẻ điện thoại của mình.

Ưu điểm của hình thức này chính là tốc độ nhanh, tiện lợi. Ngay sau khi yêu cầu, bạn sẽ nhận được tiền ngay lập tức không phải đợi duyệt hay phê duyệt thêm bất kỳ công đoạn nào.

Ưu điểm

 • Nhanh chóng và tiện lợi
 • An toàn và bảo mật.
 • Dễ thực hiện
 • Quy trình đơn giản, ít bước.

Hạn chế

 • Giới hạn số tiền có thể rút. Không thể rút quá lớn.
 • Có mất phí (23%)

Những Điều Cần Biết Khi Rút Tiền B52 Dành Cho Người Mới

Nạp tiền đã đơn giản, rút tiền B52 lại càng đơn giản hơn chỉ với vài thao tác. Dẫu vậy, hành động này ảnh hưởng rất nhiều đến người chơi nên việc bỏ túi một vài lưu ý sau đây trong quá trình thực hiện giao dịch là cực kỳ cần thiết:

 • Kiểm tra nhiều lần các thông tin đã nhập về độ chính xác và tính đầy đủ, trong đó đặc biệt lưu tâm đến số tài khoản thụ hưởng.
 • Khi thực hiện rút tiền thì tiền sẽ được quy đổi sang thẻ cào hoặc tiền mặt. Người chơi cần đáp ứng các điều kiện về số tiền tối thiểu, tối đa.
 • Khi thực hiện giao dịch, bạn nên chụp mà hình để lưu lại thông tin giao dịch của mình.
 • Sau 30 phút mà tiền chưa về tài khoản thì liên hệ ngay với bộ phận CSKH của B52 kèm theo ảnh để được xử lý.

Câu Hỏi Thường Gặp Khi Thực Hiện Rút Tiền Tại B52

Khi rút tiền lần đầu, người chơi thường có rất nhiều thắc mắc xoay quanh vấn đề này.

Tại sao rút tiền tại B52 lại được đánh giá cao 

Được hậu thuẫn vững chắc về tài chính và được công nhận bởi những tổ chức kiểm duyệt trò chơi lớn nhất thế giới, cổng game B52 tự hào trong việc cung cấp dịch vụ nạp – rút tiền có tính an toàn cao.

Những đánh giá tích cực từ người chơi trong việc tiến hành rút tiền B52 thường liên quan đến:

 • Hệ thống bảo mật dữ liệu người dùng an toàn tuyệt đối.
 • Thanh toán rút tiền đa dạng, bước thực hiện đơn giản
 • Hỗ trợ chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp, mọi lúc mọi nơi.

Rút tiền tại B52 Club có mất phí không?

Chỉ khi nạp tiền bằng thẻ cào thì người chơi mới phải chịu phí 23%, còn tất cả những phương thức nạp – rút tiền còn lại đều không mất một khoản phí nào của người chơi.

Kết luận

Như vậy, quy trình rút tiền B52 vô cùng đơn giản, dễ thực hiện. Chỉ cần tuân thủ đúng theo các bước hướng dẫn của hệ thống là bạn có thể nhận về khoản tiền thắng cược của mình một cách dễ dàng.

Hy vọng bài viết này đã đem đến cho bạn những kiến thức hữu ích về cách rút tiền B52. Chúc bạn thành công!